Juno Milk Việt Nam trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em tại Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 16

Tối ngày 7/1/2023, Công ty Cổ phần Juno Milk Việt Nam đã tham dự Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 16 với chủ đề “Chắp cánh ước mơ” tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình đã tiếp nhận được hơn 107 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Trong đó, Juno Milk đã đồng hành trao tặng 500 triệu đồng để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2023.

Ông Đinh Tiến Hải – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đại diện đón nhận hơn 107 tỷ đồng cam kết ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em trong năm 2023 từ 50 đơn vị. Trong đó, có Công ty Cổ phần Juno Milk Việt Nam

Với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”, chương trình “Mùa xuân cho em” năm 2023 với hy vọng hướng đến mang những nghĩa cử cao đẹp dành cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa nhân dịp Tết Quý Mão. Đồng thời, đây cũng là dịp để tri ân các đơn vị, tổ chức, cá nhân tích cực hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tiếp tục kêu gọi các nhà tài trợ ủng hộ trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. Qua đó, tại chương trình với tinh thần “tương thân tương ái”, Juno Milk đã có cơ hội đồng hành, chung tay để góp phần nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương và bảo vệ  trẻ em.

Công ty Cổ phần Juno Milk Việt Nam trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em tại Chương trình “Mùa Xuân cho em”

Hiện nay, mặc dù công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đã có nhiều bước tiến mới, nhưng nước ta vẫn còn khoảng 6,8% trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Các tình trạng như: xâm hại trẻ em, bạo lực trẻ em, trẻ em bị đuối nước, thương tích… Và rất nhiều trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số chưa có đủ điều kiện để phát triển toàn diện. Để giải quyết thực trạng này, cần sự hỗ trợ và chung tay của toàn xã hội. Juno Milk thấu hiểu rằng, trên hành trình hoàn thiện những mảnh ghép còn đang dang dở, mỗi sự đóng góp dù là nhỏ nhất vẫn sẽ tạo nên một thành quả đủ lớn để phần nào nâng đỡ các “Mầm non tương lai của Đất Nước”.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại chương trình

Tại sự kiện, Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cũng đã nhấn mạnh: “Công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em luôn được Đảng, Nhà nước, gia đình, nhà trường và xã hội quan tâm chăm lo từ việc hoàn thiện pháp luật, chính sách đến bố trí nguồn lực và tổ chức thực hiện”.

Trong năm qua, chương trình “Mùa xuân cho em” đã mang đến cho trẻ em nhiều nguồn động lực mới bằng việc tổ chức khám sàng lọc, phân loại cho trẻ em tại các vùng khó khăn, hỗ trợ phẫu thuật tim, phẫu thuật nụ cười, phẫu thuật dị tật vận động; Hỗ trợ dụng cụ học tập, xe đạp, xe lăn… Xây dựng các điểm trường, cầu đến lớp, điểm vui chơi dành cho các em học sinh vùng đặc biệt, khó khăn, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ dinh dưỡng thông qua các chương trình, dự án… Sau 15 năm tổ chức, chương trình “Mùa xuân cho em” đã vận động được hơn 1.300 tỷ đồng và hỗ trợ cho gần 4 triệu lượt trẻ em.

Năm 2023, chương trình “Mùa xuân cho em” hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động mạnh mẽ, tiếp tục lan tỏa nhiều giá trị đến cộng đồng, đặc biệt là đối với trẻ em. Hàng triệu tấm lòng vì cộng đồng trên khắp mọi miền của Tổ quốc sẽ cùng nhau đem tình yêu thương sưởi ấm cho những mảnh đời kém may mắn, những hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau thắp lên niềm tin, hy vọng, hướng đến vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà hảo tâm. Trong đó, có Công ty Cổ phần Juno Milk Việt Nam

Đại diện Công ty Cổ phần Juno Milk Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Qua chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 16 với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”, Juno Milk Việt Nam hy vọng rằng có thể góp phần chung tay nâng cao trách nhiệm cộng đồng, hỗ trợ, giúp đỡ các trẻ em có cuộc sống tươi đẹp hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng lan tỏa nhiều giá trị và tình yêu thương trên Hành trình từ trái tim của mình. 

CÔNG TY CỔ PHẦN JUNO MILK VIỆT NAM
Hotline: 1900 29 29 55
Email: CSKH@junomilk.vn
Website: http://www.junomilk.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@juno_milk
Youtube: https://www.youtube.com/@junomilkvietnam/featured
Fanpage: https://www.facebook.com/JunomilkVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.