Juno Milk Việt Nam đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Đông ấm vùng cao 2022” trên Hành trình từ trái tim

Ngày 31/12/2022, Công ty Cổ phần Juno Milk Việt Nam đã cùng đồng hành tham dự chương trình thiện nguyện “Đông ấm vùng cao 2022”, tổ chức tại xã Y Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Chương trình đã trao tặng nhiều suất quà, mái che điểm trường cho người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại vùng.

Công ty CP Juno Milk Việt Nam đồng hành trao suất quà yêu thương cho người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Y Tý

Chương trình do Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Trường Cao Đẳng Dược Trung Ương Hải Dương kết hợp với ĐU – HĐND – UBND xã Y Tý, Đoàn TNCS HCM tổ chức. Chương trình đã kêu gọi và nhận được nhiều sự đồng hành của các Quý cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm quan tâm, ủng hộ, tài trợ. Trong đó có phía Công ty CP Juno Milk Việt Nam.

Công ty CP Juno Milk Việt Nam đồng hành trao tặng mái che điểm trường Trung Chải trên hành trình “Đông ấm vùng cao 2022”

Công ty CP Juno Milk Việt Nam đồng hành trao tặng mái che điểm trường Trung Chải và quà trên hành trình “Đông ấm vùng cao 2022”

Công ty CP Juno Milk Việt Nam đồng hành trao tặng quà cho Trạm Y tế xã Y Tý trên hành trình “Đông ấm vùng cao 2022”

Với “tinh thần tương thân tương ái” cùng thông điệp “sẵn lòng sẻ chia” là sợi dây gắn kết, tạo nên mối quan hệ bền chặt giữa con người với con người. Hoạt động nhằm góp phần giúp đỡ người dân và các em tại xã khó khăn vùng núi cao có mùa đông ấm áp. Đồng thời, góp phần giáo dục tinh thần nhân ái, ý thức san sẻ vì cộng đồng.

Công ty CP Juno Milk Việt Nam chuẩn bị nhiều suất quà cho người dân và trẻ em tại xã Y Tý

Công ty CP Juno Milk Việt Nam tận tay trao những phần quà yêu thương cho người dân và trẻ em tại xã Y Tý

Trên hết, Juno Milk luôn nhận thức và đề cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, nỗ lực phân bổ đều cho các hoạt động tài trợ, tích cực tham gia các dự án cộng đồng, hoạt động thiện nguyện. Trong Hành trình từ trái tim lần này, chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo nhiều suất quà với hy vọng có thể hỗ trợ san sẻ những vất vả cùng người dân và các em trên vùng cao. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện vai trò của một doanh nghiệp ngoài việc kinh doanh, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang những giá trị tình yêu thương lan tỏa cho cộng đồng.

Trẻ em tại xã Y Tý còn rất nhiều khó khăn về vật chất

Chương trình thiện nguyện góp phần chia sẻ yêu thương thắp sáng nụ cười trẻ em vùng cao

Chương trình “Đông ấm vùng cao 2022” đã là dấu chấm đầy sắc màu cho Hành trình từ trái tim năm 2022 của Juno Milk Việt Nam. Và mở ra hành trình thiện nguyện đầy ắp yêu thương cho năm 2023 sắp tới. Chúng tôi chắc chắn rằng, sẽ không ngừng nỗ lực cho hành trình này được tiếp nối cho những năm tháng tiếp theo, Juno Milk sẽ lại lên đường tới mọi miền của Tổ quốc để lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái tới mọi nơi, để thấy rằng cuộc sống này thật tươi đẹp.

CÔNG TY CỔ PHẦN JUNO MILK VIỆT NAM
Hotline: 1900 29 29 55
Email: CSKH@junomilk.vn

Website: http://www.junomilk.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@juno_milk
Youtube: https://www.youtube.com/@junomilkvietnam/featured
Fanpage: https://www.facebook.com/JunomilkVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.