Juno Milk Việt Nam và Nhà Phân Phối Thưởng Phúc – Đồng hành cùng chương trình “Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An” trên Hành Trình Từ Trái Tim

Ngày 24/12/2022, Công ty Cổ phần Juno Milk Việt Nam cùng Nhà Phân Phối Thưởng Phúc đã đồng hành tham dự chương trình “Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An”, do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) tổ chức. Với mục tiêu lan tỏa tinh thần hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em.

Công ty Juno Milk Việt Nam cùng Nhà Phân Phối Thưởng Phúc đồng hành trao 50 xuất quà trị giá 50 triệu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An

Chương trình đã diễn ra từ 8:30-10:30 thứ bảy, tại xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An. Đồng hành cùng chương trình có đoàn công tác của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội do Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc; Bà Vũ Thị Thuý Huyền – Giám Đốc Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam; Ông Nguyễn Như Khôi – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An, đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Cùng Nhà Phân Phối Thưởng Phúc Công ty Cổ phần Juno Milk Việt Nam đã trao tặng thiện nguyện 50 xuất quà trị giá 50 triệu cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. 

Trong khuôn khổ chương trình tại Trường PT Dân tộc bán trú và THCS Tri Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đã có những chia sẻ tại buổi lễ cảm thấy rất phấn khởi khi các nguồn xã hội hóa đã giải quyết được rất nhiều vấn đề an sinh xã hội cho người dân nhất là dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Quế Phong trong thực hiện các chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao quà tặng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao quà tặng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An

Với Juno Milk Việt Nam và Nhà Phân Phối Thưởng Phúc, đây là hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc hướng đến cộng đồng, đặc biệt là trẻ em. Góp phần mang đến những nụ cười hồn nhiên, vui tươi nhất trên những gương mặt đáng yêu của các “thiên thần nhỏ” – mầm non tương lai của Đất Nước.

Qua đó, Juno Milk Việt Nam và Nhà Phân Phối Thưởng Phúc mong muốn góp phần hỗ trợ, chia sẻ cho các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn có thể phần nào cải thiện cuộc sống để có cơ hội phát triển hết tiềm năng của mình cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời, hy vọng có thể bù đắp một phần thiệt thòi, mang đến niềm tin, lan tỏa tình yêu thương, sự quan tâm về một tương lai tươi sáng đang chờ đón các em ở phía trước. 

Khung cảnh tại buổi “Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Tri Lễ

Khung cảnh tại buổi “Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Tri Lễ

Trong quá trình hoạt động của Juno Milk Việt Nam, đây sẽ là những hoạt động thiện nguyện mà doanh nghiệp luôn gắn liền, đồng hành và hướng tới. Phía Công ty mong muốn lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp, ý nghĩa trên “Hành Trình Từ Trái Tim” của mình. Hơn hết, Juno Milk Việt Nam cũng muốn lan tỏa đến cộng đồng hãy luôn “bảo vệ trẻ em”, các em xứng đáng được sống hạnh phúc và nhận được nhiều tình yêu thương.

CÔNG TY CỔ PHẦN JUNO MILK VIỆT NAM
Hotline: 1900 29 29 55
Website: http://www.junomilk.vn
Email: CSKH@junomilk.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@juno_milk
Youtube: https://www.youtube.com/@junomilkvietnam/featured
Fanpage: https://www.facebook.com/JunomilkVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.