JUNO MILK TRAO QUÀ NÂNG CAO SỨC KHỎE MIỄN DỊCH TRỊ GIÁ 500 TRIỆU ĐỒNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH “MÙA XUÂN CHO EM” LẦN THỨ 17

Ngày 16/12/2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội, Công ty Cổ phần Juno Milk Việt Nam đã trao 500 triệu đồng ủng hộ tại Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 17 do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức.

“Mùa xuân cho em” lần thứ 17, với chủ đề “Bay vào tương lai” hướng tới những nghĩa cử cao đẹp dành cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024. Chương trình nhằm tôn vinh và đặc biệt tri ân các tổ chức, cá nhân đã đồng hành với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, góp phần cùng Đảng và Nhà nước chăm sóc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, đồng thời tiếp tục kêu gọi các nhà tài trợ ủng hộ trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên cả nước.

Trên cơ sở đó với tinh thần “tương thân tương ái”, Juno Milk đã có cơ hội đồng hành, chung tay cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam để góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương và bảo vệ trẻ em đặc biệt khó khăn có cuộc sống tốt hơn.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tri ân các nhà tài trợ tham gia chương trình

Tại “Mùa xuân cho em” lần thứ 17, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiếp nhận hơn 96 tỷ đồng của hơn 50 đơn vị, cá nhân dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong năm 2024. Tiến hành hỗ trợ trẻ em khám sàng lọc, phân loại cho trẻ em tại các vùng khó khăn, hỗ trợ phẫu thuật tim, phẫu thuật nụ cười, phẫu thuật dị tật vận động, dài hạn và đỡ đầu, dụng cụ học tập, xe đạp, xe lăn… cùng các công trình xây dựng trường, điểm trường, cầu đến lớp, điểm vui chơi dành cho các em học sinh vùng đặc biệt, khó khăn, hỗ trợ dinh dưỡng thông qua các chương trình, dự án…

Qua đó, Juno Milk thấu hiểu rằng, trên hành trình hoàn thiện những mảnh ghép còn đang dang dở, mỗi sự đóng góp dù là nhỏ nhất vẫn sẽ tạo nên một thành quả đủ lớn để phần nào nâng đỡ các “Mầm non tương lai của Đất Nước”.

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã gặp mặt 65 đại biểu là các nhà tài trợ tiêu biểu.

Trên hành trình phát triển, Juno Milk Việt Nam luôn hoạt động theo tôn chỉ giá trị kinh doanh bền vững song hành cùng cam kết về trách nhiệm xã hội. Là một trong những đơn vị nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023, Juno Milk luôn quan tâm công tác an sinh xã hội và coi đó là một nội dung quan trọng cho sự phát triển bền vững, để tiến xa hơn của doanh nghiệp.

Song song đó, Juno Milk luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm dinh dưỡng nâng cao sức khỏe miễn dịch chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện từ bên trong cho trẻ nhỏ. 

Đại diện Juno Milk Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng phía lãnh đạo tại chương trình

Với sứ mệnh lan tỏa sự may mắn trên hành trình mang lại nụ cười cho trẻ thơ vì một cuộc sống tươi đẹp hơn, Juno Milk cam kết tiếp tục đồng hành, ủng hộ sự nghiệp chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em nói chung và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam nói riêng, để mọi trẻ em Việt đều được sống, học tập, sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất, được phát triển toàn diện từ bên trong và trở thành những công dân có ích cho đất nước mai sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN JUNO MILK VIỆT NAM
Hotline: 1900 29 29 55
Email: CSKH@junomilk.vn
Website: http://www.junomilk.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@juno_milk
Youtube: https://www.youtube.com/@junomilkvietnam/featured
Fanpage: https://www.facebook.com/JunomilkVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.