JUNO MILK VIỆT NAM ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ NĂM 2023

Ngày 2/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Văn phòng Chính phủ, Công ty CP Juno Milk Việt Nam đã tham dự Diễn đàn Phát triển kinh tế năm 2023 với chủ đề “Đổi mới công nghệ – Bảo vệ tài nguyên và môi trường”. Trong khuôn khổ chương trình, thương hiệu Juno Milk Việt Nam đã vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023.

Juno Milk Việt Nam được vinh danh là “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023”

Diễn đàn do Trung tâm Chứng nhận chất lượng và Phát triển doanh nghiệp – thuộc Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam tổ chức. Thông qua chương trình nhằm biểu dương, khen thưởng các thương hiệu – nhãn hiệu có sản phẩm dịch vụ tiêu biểu, các doanh nghiệp tiên phong đổi mới công nghệ bảo vệ tài nguyên và môi trường. Chương trình cũng là dịp để các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ những phát kiến đổi mới sáng tạo, phát triển sản xuất, tạo ra các sản phẩm thân thiện môi trường, chung tay xây dựng một thị trường sạch, an toàn và phát triển bền vững trong tương lai.

Với mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ của khách hàng làm kim chỉ nam trong suốt chặng đường phát triển và giữ vững giá trị cốt lõi này. Vượt qua nhiều Thương hiệu – nhãn hiệu khác, Công ty CP Juno Milk Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023”. Để đạt được danh hiệu này, Juno Milk Việt Nam phải đảm bảo các tiêu chí như: Là thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hợp pháp trên thị trường Việt Nam; Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có mức độ an toàn cao và tiện lợi; Công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường; Đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật về khuyến mãi, chế độ bảo hành; Cạnh tranh lành mạnh, đúng pháp luật; Đạt các chứng nhận về thương hiệu, nhãn hiệu, chất lượng, quản lý doanh nghiệp hiệu quả uy tín…

Juno Milk Việt Nam và các đơn vị được vinh danh “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023”

Juno Milk Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và vì cuộc sống tươi đẹp hơn của con người. Juno Milk cam kết mang đến cho người Việt những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng từ sự nghiên cứu khoa học của những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, kết hợp với tình yêu thương con người và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Juno Milk hướng tới cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhằm tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần con người, thông qua các sản phẩm do chính thiên nhiên tạo ra từ Sữa non – Nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý giá. 

Sau một hành trình đầy nỗ lực, Juno Milk đã và đang chinh phục được khách hàng với các dòng sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu người tiêu dùng như: Sản phẩm cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú, người cao tuổi, người tiểu đường, tiền tiểu đường, người ăn kiêng. Nguyên liệu sản phẩm được nhập khẩu chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và kiểm nghiệm chặt chẽ. Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP với dây chuyền tự động hóa hiện đại, sản phẩm chất lượng với tem chống hàng giả của Bộ Công An. Hơn hết, Juno Milk cũng luôn chú trọng hoạt động vì lợi ích cộng đồng, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội.

Thành tích Juno Milk đạt giải thưởng “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023” chính là sự khẳng định về những nỗ lực và đóng góp tích cực của Juno Milk trong suốt những năm qua. Với tiêu chí mang lại giá trị cho cộng đồng, tạo ra sản phẩm chất lượng cùng quyết tâm đưa thương hiệu sữa Việt tiến lên vị thế cao hơn trên bản đồ ngành sữa thế giới.

Ông Nguyễn Văn Quả – Giám đốc công ty CP Juno Milk Việt Nam nhận vinh danh “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023”

Chia sẻ về danh hiệu này, ông Nguyễn Văn Quả – Giám đốc công ty CP Juno Milk Việt Nam cho biết: “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023 chính là minh chứng cho sự cố gắng vượt bậc trong suốt thời gian qua, cùng sự đồng hành bền trí của những con người ưu tú và công nghệ tiên tiến, giúp doanh nghiệp gặt hái được thành công. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn Juno Milk. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất”.

Trong thời gian tới, Juno Milk sẽ không ngừng phấn đấu để nâng tầm giá trị thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, tích cực mở rộng quy mô trên toàn quốc. Qua đó, tiếp tục nghiên cứu cải tiến sản phẩm để có thể đáp ứng được các nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, khẳng định vị thế trên thị trường và sớm mang thương hiệu vươn tầm quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN JUNO MILK VIỆT NAM
Hotline: 1900 29 29 55
Email: CSKH@junomilk.vn
Website: http://www.junomilk.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@juno_milk
Youtube: https://www.youtube.com/@junomilkvietnam/featured
Fanpage: https://www.facebook.com/JunomilkVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.