JUNO MILK VIỆT NAM TRAO TẶNG QUÀ NÂNG CAO SỨC KHỎE MIỄN DỊCH CHO TRẺ EM KHÓ KHĂN

Ngày 24/07/2023, Công ty CP Juno Milk Việt Nam đồng hành cùng Hệ thống cửa hàng mẹ & bé Anh Tú đồng tài trợ Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em trao tặng Quỹ “Hành Trình Từ Trái Tim” cho Khu Vực Tây Bắc với sự đồng hành của bà Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Chánh văn phòng Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Lào Cai – Trị giá 100.000.0000đ, tại Khách sạn Pao’s Sapa Leisure (Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai).

Juno Milk Việt Nam cùng Anh Tú – Vua Sữa Bỉm đồng tài trợ Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em trao tặng Quỹ “Hành Trình Từ Trái Tim” cho Khu Vực Tây Bắc – Trị giá 100.000.0000đ

Juno Milk Việt Nam ra đời với mục tiêu và sứ mệnh mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và vì cuộc sống tươi đẹp hơn. Juno Milk trân trọng và nuôi dưỡng giá trị “Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp Hơn”. Từ đó, mỗi bước tiến trên hành trình của mình, chúng tôi không ngừng lan tỏa và thắp sáng lên niềm tin để cùng nhau vươn đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Bà Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Chánh văn phòng Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Lào Cai đại diện nhận trao tặng từ quỹ “Hành trình từ trái tim”

Juno Milk tự hào khi được đồng hành cùng Bộ Lao Động thương binh và xã hội – Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam trong công tác hỗ trợ nâng cao sức khỏe miễn dịch mang sữa tốt đến cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hơn hết, Juno Milk hy vọng có thể chung tay cùng Sự kiện “Gắn bó để chinh phục – bức phá để thành công” của Anh Tú – Vua Sữa Bỉm để nối dài hành trình yêu thương đến với trẻ em ở mọi miền tổ quốc, tiếp thêm nghị lực cho các bé thơ nuôi dưỡng ước mơ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ông Nguyễn Văn Quả – Giám đốc công ty CP Juno Milk Việt Nam chia sẻ: “Hành trình từ trái tim là một hành trình đầy ý nghĩa và nhân văn mà Juno Milk luôn mong muốn được đồng hành để chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Juno Milk luôn mong muốn có thể mang đến các sản phẩm nâng cao sức khỏe miễn dịch đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, để các em có điều kiện phát triển một cách toàn diện”

“Hành trình từ trái tim” sữa tốt cho em trị giá 100.000.000đ

Trên hành trình phát triển của mình, Juno Milk Việt Nam luôn hoạt động theo tôn chỉ giá trị kinh doanh bền vững song hành cùng cam kết về trách nhiệm xã hội. Là 1 trong những đơn vị nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023, chúng tôi tin rằng tử tế và chân thành với người, với đời là những giá trị lớn nhất dẫn đến thành công trên hành trình phát triển của mình. 

Trong thời gian tới, Juno Milk sẽ tiếp tục tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng nhằm đóng góp vào sự phát triển, nâng cao chất lượng đời sống của trẻ em và xã hội nói chung. Tiếp tục lan tỏa “Hành trình từ trái tim” để gắn kết yêu thương, mang niềm tin và sự hỗ trợ lan tỏa khắp mọi miền Việt Nam. 

CÔNG TY CỔ PHẦN JUNO MILK VIỆT NAM
Hotline: 1900 29 29 55
Email: CSKH@junomilk.vn
Website: http://www.junomilk.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@juno_milk
Youtube: https://www.youtube.com/@junomilkvietnam/featured
Fanpage: https://www.facebook.com/JunomilkVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.