JUNO MILK VIỆT NAM TRAO TẶNG QUÀ NÂNG CAO SỨC KHỎE MIỄN DỊCH CHO 02 TRẺ EM LÀ NẠN NHÂN BỊ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG TẠI HUYỆN THẠCH THẤT VÀ THƯỜNG TÍN

Tháng 10,11/2023, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã tiếp nhận và thực hiện tư vấn, tham vấn, trợ giúp cho em V.V.T.K (sinh năm 2011, địa chỉ tại huyện Thạch Thất, Hà Nội) và em L.T.N (sinh năm 2012, địa chỉ tại huyện Thường Tín, Hà Nội), là nạn nhân bị bạo lực học đường có tính chất nghiêm trọng. Trong quá trình trợ giúp, nhận thấy thể chất của các em gầy gò, yếu ớt, Trung tâm đã vận động nguồn lực, trao tặng mỗi em 15 hộp sữa non, tổng kinh phí là 69.000.000 đồng. Đến thời điểm hiện tại sức khoẻ của các em đã được cải thiện. 

Để tiếp tục giúp các em nâng cao thể trạng, tháng 3/2024, với sự vận động của Trung tâm, Công ty cổ phần Juno Milk Việt Nam quyết định đồng hành hỗ trợ quà tặng nâng cao sức khỏe miễn dịch đến cho các em. 

Ngày 03/4/2024, tiếp nối “Hành trình từ trái tim” Juno Milk Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm và chính quyền địa phương đến gia đình trao tặng mỗi em 15 hộp sữa bột, tổng kinh phí là 15.000.000 đồng.

Ông Vũ Hồng Thu – Phó GĐ Trung tâm, ông Phạm Bách – GĐ kinh doanh Công ty cổ phần Juno Milk Việt Nam và chính quyền địa phương trao tặng sữa cho gia đình em T.N tại huyện Thường Tín

Tại gia đình, ông Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm và ông Phạm Bách – Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Juno Milk Việt Nam đã thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như việc trị liệu của các em, mong muốn giúp cho các em nâng cao sức khoẻ, có thể trạng tốt để học tập, hòa nhập với bạn bè, gia đình và cộng đồng. Từ đó, có thể viết tiếp những ước mơ tươi đẹp của chính mình, giúp các em lớn lên sẽ trở thành những công dân tốt cho xã hội. 

Ông Vũ Hồng Thu – Phó GĐ Trung tâm, ông Phạm Bách – GĐ kinh doanh Công ty cổ phần Juno Milk Việt Nam và chính quyền địa phương trao tặng sữa cho gia đình em T.K tại huyện Thạch Thất

Sau khi nhận được sự hỗ trợ từ phía Juno Milk Việt Nam và Trung tâm, gia đình các em rất vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm và nhà tài trợ đã đồng hành để hỗ trợ về vật chất và tinh thần trong thời gian qua, sự quan tâm của các đơn vị đã giúp cho các em và gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trên hành trình phát triển bền vững, Juno Milk luôn thể hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng khi luôn là một trong những đơn vị tiêu biểu đồng hành cùng Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam trong “Hành trình từ trái tim”. Từ đó, mang đến những món quà nâng cao sức khỏe miễn dịch đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, giúp trẻ em Việt nâng cao tầm vóc.

CÔNG TY CỔ PHẦN JUNO MILK VIỆT NAM
Hotline: 1900 29 29 55
Email: CSKH@junomilk.vn
Website:

▪ http://www.junomilk.vn
▪ https://www.hoptacbenvungcungjunomilk.online/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@juno_milk
Youtube: https://www.youtube.com/@junomilkvietnam/featured
Fanpage: https://www.facebook.com/JunomilkVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.