Juno Milk Việt Nam – Hành trình phát triển bền vững – Singapore 2023

Ngày 28/03/2023, Công ty CP Juno Milk Việt Nam đã mang đến chương trình du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đảo quốc Sư Tử Singapore 2023 với chủ đề “Hành trình phát triển bền vững cùng Juno Milk”. Với mong muốn tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng Juno Milk trong suốt hành trình vừa qua, tạo cơ hội cùng nhau tận hưởng những cảm xúc đầy hân hoan, chia sẻ niềm vui, ngắm nhìn lại một chặng hành trình với những thành công trong năm qua, cũng như tiếp thêm năng lượng để chinh phục trên hành trình mới. 

Hành trình tại Singapore cùng Juno Milk vừa qua đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại các điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore như: Đảo Sentosa, Universal Studio, Chùa Phật Răng, Vườn thú đêm – Night Safari, Gardens By The Bay, mua sắm tại Marina Bay Sands… Ngoài ra, khách hàng còn được thưởng thức sự đa dạng đặc sắc trong văn hóa ẩm thực tại Singapore với thực đơn vô cùng hấp dẫn.

Hành trình phát triển bền vững cùng Juno Milk tại Singapore 2023

Hành trình phát triển bền vững cùng Juno Milk tại Singapore 2023

Cũng trong chuyến hành trình, Juno Milk đã mang đến một đêm Gala Dinner “Where life gets better – Nơi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn” tại Singapore 2023 vô cùng sôi động với vô số những phần quà giá trị, hấp dẫn được trao tận tay đến những khách hàng thân thiết. 

Vinh danh NPP ưu tú – xuất sắc đã đồng hành cùng Juno Milk trong đêm Gala Dinner tại Singapore 2023

Vinh danh NPP ưu tú - xuất sắc đã đồng hành cùng Juno Milk trong đêm Gala Dinner tại Singapore 2023Vinh danh NPP ưu tú – xuất sắc đã đồng hành cùng Juno Milk trong đêm Gala Dinner tại Singapore 2023

Vinh danh NPP ưu tú – xuất sắc đã đồng hành cùng Juno Milk trong đêm Gala Dinner tại Singapore 2023

Vinh danh NPP ưu tú – xuất sắc đã đồng hành cùng Juno Milk trong đêm Gala Dinner tại Singapore 2023

Chương trình Gala Dinner, cũng chính là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất mà Juno Milk Việt Nam muốn gửi đến tất cả quý khách hàng đã đồng hành và gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian qua. 

Juno Milk tổ chức sinh nhật cho khách hàng trong đêm Gala Dinner tại Singapore 2023

Trên tất cả, Juno Milk hướng tới cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhằm tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần con người, thông qua các sản phẩm do chính thiên nhiên tạo ra từ Sữa non – Nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý giá. Juno Milk đã nỗ lực rất nhiều để mở rộng danh mục sản phẩm của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sau một hành trình đầy nỗ lực, mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng với đa dạng các dòng sản phẩm. Juno Milk đã và đang chinh phục được mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Hành trình phát triển bền vững cùng Juno Milk tại Singapore 2023 được xem là kết quả của những cố gắng và quyết tâm đưa thương hiệu sữa Việt tiến lên vị thế cao hơn trên bản đồ ngành sữa thế giới. Hơn hết, Juno Milk cũng luôn chú trọng hoạt động vì lợi ích cộng đồng.

“Nụ cười và niềm hạnh phúc” chính là món quà quý giá nhất mà Juno Milk muốn mang đến thay cho lời cảm ơn chân thành nhất

Đằng sau những giấc mơ và thành công trên hành trình phát triển của Juno Milk hiện tại là sự cố gắng vượt bậc trong suốt thời gian qua, cùng sự đồng hành bền trí của những con người ưu tú và công nghệ tiên tiến. Juno Milk cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong suốt hành trình phát triển bền vững của mình.

Đất nước Singapore 2023 chính là điểm đến đầu tiên khởi động cho hành trình đi khắp Thế Giới – Phát triển bền vững cùng Juno Milk. Cảm ơn sự đồng hành quý báu của quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. 

Sẵn sàng đón chờ chuyến hành trình Du lịch Bali – Nhật Bản cùng Juno Milk năm 2024

Sẵn sàng đón chờ chuyến hành trình Du lịch Bali – Nhật Bản cùng Juno Milk năm 2024

Hành trình tiếp theo tại “thiên đường nhiệt đới” Bali và “xứ sở hoa anh đào” Nhật Bản cùng Juno Milk năm 2024 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với vô vàn điều bất ngờ còn ở phía trước. Chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ quý khách hàng trên hành trình tiếp theo.

CÔNG TY CỔ PHẦN JUNO MILK VIỆT NAM
Hotline: 1900 29 29 55
Email: CSKH@junomilk.vn
Website: http://www.junomilk.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@juno_milk
Youtube: https://www.youtube.com/@junomilkvietnam/featured
Fanpage: https://www.facebook.com/JunomilkVietNam

2 thoughts on “Juno Milk Việt Nam – Hành trình phát triển bền vững – Singapore 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.