Công ty Cổ phần Juno Milk Việt Nam tham dự Chương trình Diễn đàn “Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và phát triển Tài sản trí tuệ”

Ngày 10/1/2023, Công ty Cổ phần Juno Milk Việt Nam đã tham dự chương trình Diễn đàn “Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và phát triển Tài sản trí tuệ” do Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp phối hợp cùng Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức, tại văn phòng Chính Phủ, Hà Nội. 

Juno Milk Việt Nam tham dự tại diễn đàn “Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và phát triển Tài sản trí tuệ”

Với chủ đề “Vai trò, thực tiễn nâng cao nhận thức đổi mới sáng tạo và phát triển tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp và đề xuất giải pháp“. Chương trình đã  tạo cầu nối giúp các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, hợp tác, cũng như khuyến khích doanh nghiệp hướng tới đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững trong thời gian tới. Qua đó, tập trung thảo luận các vấn đề: Vai trò, tầm quan trọng của việc đổi mới sáng tạo, phát triển và bảo vệ tài sản trí tuệ; Bảo vệ thương hiệu, bảo vệ tài sản trí tuệ và doanh nghiệp trước vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng xâm nhập thị trường với các thủ đoạn ngày càng tinh vi… Với Juno Milk, đây được xem là các vấn đề góp phần rất lớn giúp các doanh nghiệp có kế hoạch định vị thương hiệu của mình với người tiêu dùng cả nước.

TSKH Phan Xuân Dũng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phát biểu khai mạc diễn đàn

Trong khuôn khổ Diễn đàn, TSKH Phan Xuân Dũng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã có những chia sẻ: “Chúng ta đã cùng nhau xác định khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo là động lực chủ yếu cho tăng trưởng và phát triển bền vững của mỗi quốc gia và tổ chức. Theo đó, vị thế, địa vị của mỗi quốc gia được xác định bởi vị thế, địa vị của quốc gia đó về khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo”.

Thông qua Diễn đàn, Juno Milk nhận thấy rằng, đối với doanh nghiệp hiện nay việc sáng tạo và có những tư duy mới trong kinh doanh là hoàn toàn cần thiết nếu muốn doanh nghiệp đứng vững và phát triển, đặc biệt là trong giai đoạn hội nhập kinh tế thế giới. Cũng qua đó, tại diễn đàn đã cho thấy được yếu tố sở hữu trí tuệ là yếu tố cốt lõi để thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, bảo đảm môi trường đầu tư, duy trì lợi thế cạnh tranh quốc gia. 

Tại đây, Juno Milk Việt Nam cũng đã mang đến và trao tặng nhiều phần quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đã không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đây là những phần quà với hy vọng có thể phần nào san sẻ, giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một dịp Tết trọn vẹn hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn cùng các doanh nghiệp mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Juno Milk Việt Nam chuẩn bị các phần quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại Diễn đàn

Juno Milk Việt Nam cùng các doanh nghiệp trao tặng nhiều phần quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại Diễn đàn

Trong thời gian tới, Juno Milk sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu để nâng tầm giá trị thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Qua đó, tiếp tục nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để có thể đáp ứng được các nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, khẳng định vị thế trên thị trường, sớm mang thương hiệu vươn tầm quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN JUNO MILK VIỆT NAM
Hotline: 1900 29 29 55
Email: CSKH@junomilk.vn
Website: http://www.junomilk.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@juno_milk
Youtube: https://www.youtube.com/@junomilkvietnam/featured
Fanpage: https://www.facebook.com/JunomilkVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.