CÔNG TY CỔ PHẦN JUNO MILK VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI ANH TÚ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM 100% TRÚNG THƯỞNG TẠI CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ HIỀN VŨ

Ngày 03/12/2022, Công ty Cổ phần Juno Milk Việt Nam đã đồng hành cùng Nhà Phân Phối Anh Tú tổ chức chương trình bốc thăm 100% trúng thưởng diễn ra tại Cửa hàng Mẹ Và Bé Hiền Vũ – SN 121 Chợ TT Yên Lập, huyện Yên Lập. Chương trình bốc thăm trúng thưởng vừa qua đã diễn ra trọn vẹn và rực rỡ, qua đó tiếp nối chuỗi thành công của Hành Trình Từ Trái Tim – đã và đang không ngừng lan tỏa giá trị đến tất cả Quý khách hàng.

Sự kiện Tri ân khách hàng từ Juno Milk x Nhà Phân Phối Anh Tú x Cửa hàng Mẹ Và Bé Hiền Vũ

Sự kiện đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời, nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng đến tận tay Quý khách hàng, cùng với 50 xuất quà thiện nguyện. Với Juno Milk, đây là hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc hướng đến cộng đồng. Qua đó, Juno Milk đồng hành cùng Nhà Phân Phối Anh Tú, cũng như Cửa hàng Mẹ Và Bé Hiền Vũ, mong muốn góp phần chia sẻ, hỗ trợ một phần sự vất vả cho những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa tình yêu thương, sự quan tâm sâu sắc.

 Juno Milk x Nhà Phân Phối Anh Tú x Cửa hàng Mẹ Và Bé Hiền Vũ chuẩn bị hơn 50 phần quà thiện nguyện 

 Juno Milk x Nhà Phân Phối Anh Tú x Cửa hàng Mẹ Và Bé Hiền Vũ trao tận tay những người hoàn cảnh khó khăn

Trong quá trình hoạt động của Công ty và Nhà Phân Phối, đây sẽ là những hoạt động mà chúng tôi sẽ luôn gắn liền, đồng hành và hướng tới. Hơn hết, ngoài việc kinh doanh, chúng tôi sẽ luôn có trách nhiệm hướng đến cộng đồng với một trái tim ấm áp. Hy vọng có lan tỏa đến cộng đồng rằng hãy luôn hỗ trợ san sẻ cùng nhau, tất cả chúng ta xứng đáng được sống hạnh phúc và nhận được nhiều tình yêu thương.

Qua sự kiện, Juno Milk – Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp Hơn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Quý khách hàng, cũng như góp phần rất lớn trong việc mang sản phẩm đến tay nhiều khách hàng hơn biết đến và tin dùng. 

Không khí nhộn nhịp với sự tham gia của đông đảo khách hàng tại Cửa hàng Mẹ Và Bé Hiền Vũ

Không khí nhộn nhịp với sự tham gia của đông đảo khách hàng tại Cửa hàng Mẹ Và Bé Hiền Vũ

Cảm ơn Nhà Phân Phối Anh Tú, Cửa hàng Mẹ Và Bé Hiền Vũ cùng Quý khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Juno Milk Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng lan toả cũng như mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất trên Hành Trình Từ Trái Tim của mình. 

CÔNG TY CỔ PHẦN JUNO MILK VIỆT NAM
Hotline: 1900 29 29 55
Website: http://www.junomilk.vn
Email: CSKH@junomilk.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@juno_milk
Youtube: https://www.youtube.com/@junomilkvietnam/featured
Fanpage: https://www.facebook.com/JunomilkVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.