Có nên cho trẻ uống sữa tăng chiều cao từ nhỏ?

Sữa tăng chiều cao cho bé là dòng sản phẩm được các ông bố , bà mẹ quan tâm nhất. Bởi lẽ theo thống kê, Việt Nam là nước nằm trong TOP người thấp nhất thế giới. Điều này đặt ra nhiều yêu cầu về cải thiện chiều cao và chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ.

Sữa tăng chiều cao sẽ giúp gì cho việc phát triển của trẻ

Tăng cường miễn dịch

Công thức với hàm lượng sữa non cao cung cấp một lượng lớn kháng thể IgG, giúp tăng sức mạnh của hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, 2′-FL HMO là một Oligosaccharide có tác dụng kháng khuẩn và điều hoà miễn dịch, cùng với Selen, Vitamin C kích thích hoạt động hệ thống miễn dịch chống lại sự viêm nhiễm do vi khuẩn, virus, bảo vệ trẻ trước tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

Phát triển chiều cao

Bộ 3 dưỡng chất Canxi, Vitamin D3, MK7 với tỉ lệ phù hợp, giúp tăng cường cấu trúc xương vững chắc, phát triển chiều cao vượt trội.

Nâng cao sức khoẻ

Chất xơ hoàn tan FOS tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của hệ vi khuẩn có lợi tại đường tiêu hoá, giúp ổn định đường ruột, tăng cường hấp thu dưỡng chất và phòng ngừa táo bón, giúp trẻ có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

Phát triển toàn diện

DHA/EPA, Taurine, Choline, Vitamin A có vai trò hỗ trợ hoạt động của não bộ, giúp trẻ phát triển trí não, thị giác và tăng cường khả năng nhận thức và học tập.  Bổ sung Lysine, Vitamin nhóm B, Kẽm giúp tăng khả năng hấp thu, tăng cảm giác ngon miệng, giúp trẻ ăn ngon và phát triển khoẻ mạnh.

Sữa tăng chiều cao giúp trẻ phát triển toàn diện

Những giai đoạn phát triển chiều cao của trẻ, nên cho trẻ uống vào thời gian nào là thích hợp.

Sự phát triển của trẻ ở mỗi độ tuổi là khác nhau nên mẹ cũng cần biết để chọn sữa tăng chiều cao cho trẻ phù hợp

  • Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Đây là giai đoạn vàng phát triển chiều cao, cần theo dõi và kịp thời chọn lựa phù hợp sữa để bổ sung nếu cần thiết, thời điểm này hệ miễn dịch con trẻ rất yếu.
  • Trẻ từ 1-10 tuổi: Giai đoạn đầu mẹ nên chú trọng bổ sung sữa kết hợp thức ăn giàu canxi, khi giai đoạn lớn hơn thì đặc biệt là bổ sung nhiều canxi và sữa hơn cho trẻ.
  • Trẻ trên 10 tuổi: Trẻ cần năng lượng để học tập và vui chơi, mẹ cần chú ý sữa tăng chiều cao giai đoạn này cần thêm dưỡng chất nhiều hơn.
  • Tuổi dậy thì: Mẹ cần lưu ý chế độ dinh dưỡng, sữa tăng chiều cao và vận động hằng ngày của trẻ. Vì đây là giai đoạn trước khi trưởng thành, mẹ cần quan tâm vấn đề chiều cao của trẻ trong giai đoạn này.
Nên cho trẻ uống sữa tăng chiều cao khi nào?

Cách lựa chọn sữa tăng chiều cao phù hợp cho trẻ

  • Đảm bảo nguyên liệu an toàn, chất lượng, sản phẩm còn hạn sử dụng.
  • Chế độ sử dụng, mật độ dưỡng chất phù hợp giai đoạn độ tuổi trưởng thành của trẻ.
  • Sản phẩm cung cấp nhiều lợi ích dưỡng chất, thương hiệu uy tín.
Chọn sữa tăng chiều cao một cách kỹ lưỡng và phù hợp với trẻ

Juno Milk chăm sóc dinh dưỡng toàn diện cho cả vòng đời con người, từ lúc mang thai, trẻ em, người trưởng thành, người cao tuổi và người bệnh cần phục hồi sức khỏe với sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng.

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất !! 

CÔNG TY CỔ PHẦN JUNO MILK VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 56 Tự Đông, phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Hotline: 1900 29 29 55

Email: CSKH@junomilk.vn

Fanpage: Juno Milk Việt Nam 

>> Xem thêm bài viết: https://junomilk.vn/tre-cham-tang-can-la-do-dau-su-dung-dong-sua-nao-de-tang-can-cho-be/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.